Buổi sáng mở tủ lạnh mình đã bất cẩn để làm rơi vài quả trứng. Trong lúc vớt những quả trứng bể, những đường nứt gãy của vỏ trứng, màu vàng của lòng đỏ, sự trong suốt của lòng trắng đã tạo cho mình sự hứng khởi để chụp lại những nét đẹp này. Tác phẩm nghệ thuật có thể được tạo ra từ những mất mát, những điều không hoàn hảo  là điều mình học được từ câu chuyện "Chiếc bánh tart bể "của đầu bếp nổi tiếng Massimo Buttura trong bộ phim 'Chef's Table". Một nhân viên đã vô tình đánh rơi và làm bể một trong bốn dĩa bánh tart trong lúc đem ra phục vụ khách, thay vì phàn nàn người nhân viên Masimo Buttura đã  đánh bể luôn ba chiếc bánh tart còn lại, vậy là một tác phẩm nghệ thuật của sự không hoàn hảo ra đời. A few eggs had dropped from the fridge when I opened it carelessly. While picking up the broken eggs I was so inspired by the crack lines of the shell, the color of the egg white and egg yolks that I took my camera and photographed their beauty immediately.  Artwork can be made from imperfect objects is what I learnt from the movie " Chef's Table" which is about a well-known chef: Massimo Buttura. A waiter had suddenly broken one out of 4 Tart Cakes while being ready to serve his customers. Instead of complaining to the waiter, Massimo broke the three remaining Tarts. Artwork from imperfection was created.
Sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn. Với sự sáng tạo, trí tưởng tượng, vốn kiến thức cùng với lòng đam mê cháy bỏng, bạn sẽ tạo ra được những tác phẩm mà bạn không thể  hình dung được trước khi nó ra đời  Và Into the Wave đã ra đời như vậy đơn giản từ hai chiếc bánh mì kẹp. The sky is the limit.  With passion, creativity, imagination as well as knowledge you can create any artwork that you could not ever think of. "Into The Wave" was created in that way simply from "two hamburgers", it is unique and not possible to recreate  
Bà cụ bán đèn thả sông đã trên 80, nói tiếng Anh một cách tự tin với khách ngoại quốc đã giữ chân tôi lại trong lần đi thăm Hội An năm ngoái. Bà cười tươi, bà hút thuốc, bà chuyện trò nhẹ nhàng, đơn giản như là lẽ cuộc đời phải thế. Bà có nụ cười tươi, dù vậy vẫn không che được nét khắc khổ mà ẩn chứa trong đó là cả một kho tàng những câu chuyện thâm thuý về cuộc sống. Vui vẻ đồng ý khi tôi xin phép được chụp ảnh bà. Bà chúc  tôi may mắn khi tôi mua đèn bà để thả sông. Cái sự thanh nhàn của bà đã làm cho buổi chiều Hội An ngập đầy du khách như thanh bình hơn, yên tĩnh hơn. An 80s-year-old lady who was selling lanterns by the river, speaking English confidently with foreigners had kept my feet from walking away while visiting Hoi An last year. She had a big smile, she smoked and talked to people naturally.  However,  her smile could not hide the hardship she had experienced throughout her life. Many profound lessons that young generations could learn from her. She was very happy when I asked to photograph her. She said good luck when selling me some lanterns. Her calmness made Hoi An, a crowded place, become more relaxing and peaceful.
Nhatrang có một bãi rêu rất đẹp nằm ngay bãi biển trong lòng thành phố và chỉ xuất hiện khoảng 10 ngày trong năm. Bãi rêu ở bờ kè  Lầu ông Tư đẹp đến nỗi làm nức lòng những đôi uyên ương và họ đã không bỏ lỡ cơ hội để có những bức ảnh tuyệt đẹp có bãi rêu xanh thẳm làm nền áo cô dâu vào lúc mặt trời mọc. Mình cùng người bạn đến đây vào lúc mặt trời còn ngái ngủ, đến sớm để có thời gian chuẩn bị dụng cụ và máy ảnh. Thảm rêu trơn trợt đã không ngăn được niềm đam mê. Bám chắc chân, chậm rãi đi dò tìm vị trí dựng máy, và chờ mặt trời lên. Trời đã không phụ lòng người, và đây là một trong những bức hình của buổi sáng hôm ấy.   Nhatrang has a beautiful clump of moss located on the beach, near " MrTu Palace" and in the heart of Nha Trang. The moss appears only about 10 days a year but its beauty has attracted lots of couples to have their photos taken on their wedding days with the moss as a green background at sunrise. My friend and I came here very early, before the sun rose so that I could have enough time to set up my gear. The moss was so slippery and dangerous, but my passion was stronger. No pains, No gains, and this photo was one of a few I took that morning.
All rights reserved - Thiết kế web bởi WEBICO
error: