Diệp Trần yêu thích chụp hình những vật đơn giản quanh nhà, trong những chuyến du lịch và thường yêu cầu bạn bè hoặc người thân làm người mẫu. Trần quan tâm đến nghệ thuật của nhiếp ảnh truyền thống, đặc biệt là về thức ăn và tranh tĩnh vật. Trần quan tâm đến ảnh hưởng của ánh sáng, bóng đổ cũng như thời điểm tốt nhất trong ngày để tạo nên những bức hình đẹp. Là thành viên của nhóm AWAKE, nhóm được mở rộng trên toàn thê giới đã nâng cao tầm nhìn của Trần về mặt sáng tạo nghệ thuật từ nhiếp ảnh.

Sau những chuyến du lịch ở một số quốc gia, trải nghiệm được  sự khác nhau về khí hậu, mùa màng và cách sốngở mỗi nơi, Trần  đánh giá cao vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như các công trình nhân tạo. Từ đó quan điểm về nghệ thuật chụp hình của Trần đã được thay đổi sâu sắc hơn và hy vọng những trải nghiệm đó đã thể hiện được trong những tác phẩm của Trần.

Tiêu chí của Trần là sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo và khác lạ.

* * *

Diep Tran enjoys taking photos of simple things around the house, during travel and asking relatives and friends to be her models. Her interest has focused on the art of pure photography, especially food and still-life photography, the effects of light and shade and the correct time of day relevant to the shot. Joining the AWAKE group of artists from around the world has broadened her mind in the creative side of photography.

After travelling to a few countries and observing different climates, seasons and ways of living, she appreciates the beauty and quality of life in nature and man-made objects. Since then her outlook on photo art has improved and her presentations hopefully show that aspect in her work.

Her aim is to present unique and different photographic art.

All rights reserved - Thiết kế web bởi WEBICO
error: